Hành hương Thái Lan 4N3Đ: Bangkok- Ayutthaya

                       

Điểm nhấn hành trình

Thủ đô Bangkok nằm vắt qua con sông Chao Phraya “sông của các vị Vua” rộng lớn được tạo dựng bởi vua Rama I vào năm 1972. Chao Phraya là tuyến đường thuỷ quan trọng nhất của Thái Lan, vừa là nơi cấp nước cho một phần vùng trồng lúa phì nhiêu nhất xứ sở, vừa là tuyến giao thông quan trọng dẫn các điểm tâm linh linh thiêng nhất thành phố. Ayutthaya từng là cố đô của Vương quốc Ayutthaya hùng mạnh. Trải qua chiến tranh, Ayutthana ngày nay còn lưu lại nhiều phế tích lăng tẩm cực kỳ độc đáo bên cạnh các công trình kiến trúc hiện đại.

Lịch trình:
Ngày 1: Hà Nội/Hồ Chí Minh – Bangkok (Ăn: Tối)
Ngày 2: Thăm quan thành phố bằng thuyền trên sông Chao Phraya (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)
Ngày 3: Bangkok – Ayutthaya (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)
Ngày 4: Bangkok – Hà Nội/Hồ Chí Minh (Ăn: Sáng)

Chương trình tour

Ngày 1: HÀ NỘI/ HỒ CHÍ MINH – BANGKOK (Ăn Tối)

Chiều: Xe và hướng dẫn viên Bodhi Travel & Hospitality đón quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách lên sân bay đáp chuyến bay đến Bangkok .

Xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng. Dùng bữa tối tại nhà hàng.

Tự do mua sắm tại chợ đêm và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Bangkok.

Ngày 2: DU THUYỀN TRÊN SÔNG CHAO PHRAYA- VIẾNG THĂM CHÙA THIÊNG (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Chùa Wat Phra Kaeo (Wat Phra Si Rattana Sasadaram)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau bữa sáng, Đoàn trải nghiệm khám phá Bangkok bằng thuyền đuôi dài trên sông Chao Phraya. Ngắm nhìn thành phố trẻ hiện đại đang chuyển mình mạnh mẽ, tuy nhiên theo dòng chảy lịch sử, Chao Phraya sẽ đưa đoàn đến Thành cổ, nơi trung tâm tinh thần và lịch sử của Bangkok.

Chùa Wat Pho (Wat Phra Chetuphon): Chùa còn được biết đến với tên Chùa Phật Nằm. Không chỉ là ngôi chùa cổ nhất (từ thế kỷ 17) và lớn nhất Bangkok, chùa Chùa Wat Pho còn từng là trung tâm giáo giáo dục công lập lớn nhất Thái lan. Ngày nay, Chùa là trung tâm y học cổ truyền, nơi có Viện Xoa bóp nổi tiếng. Tham quan quần thể chùa Wat Pho:

 • Tượng Phật Nằm: với chiều dài lên tới 46 mét, cao 15 mét. Bên trong bức tượng được xây bằng gạch, tạo hình phía ngoài bằng thạch cao, và được dát vàng toàn bộ. Tượng Phật nằm trên một bệ lớn, được trang trí họa tiết rất tỉ mỉ, công phu. Chiếc bệ này cũng được dát vàng rất bắt mắt. Bàn chân của tượng Phật có những hình ảnh khảm xà cừ cầu kỳ, những hình ảnh này tượng trưng cho108 tướng trạng tức các dấu hiệu của vị chân Phật.
 • Chánh điện thờ tượng Phật bằng đồng lưu lại từ cố đô Ayutthana. Các cảnh trích từ Sử thi Ramakien (câu chuyện ngụ ngôn của cái Thiện chiến thắng cái Ác) được khắc vào chân đế bên ngoài và cửa ra vào bên trong.
 • Bảo tháp Phra Si Sanphet: là nơi lưu giữ tàn tích của pho tượng Phật vô cùng linh thiêng
 • Cây bồ đề cổ thụ: được cho là sinh trưởng từ một nhánh chiết của cây Bồ Đề nơi Đức Phật thiền định tại Mahabodhi Ấn Độ
 • Viện Xoa bóp

Điểm dừng tiếp theo là Đại Hoàng Cung và Chùa Wat Phra Kaeo: Di tích đặc biệt này được khởi công năm 1782, đánh dấu sự thành lập kinh đô mới, xây dựng chùa thiêng thờ Phật Ngọc và làm vương thất cho nhà Vua. Bao quanh tường thành trải dài 1900m, ngôi phức hợp này từng là một ngôi thành bên trong một kinh thành.

 • Chùa Wat Phra Kaeo (Wat Phra Si Rattana Sasadaram): Chùa được biết nhiều đến tên Chùa Phật Ngọc- Quốc tự của Thái Lan. Nằm trong khuôn viên Đại Hoàng Cung, chùa Wat Phra Kaeo là ngôi chùa linh thiêng nhất Thái Lan. Tượng Phật Ngọc được tạc từ ngọc bích nguyên khối cao 66 cm, ngang 48 cm. Bức tượng theo phong cách Lana thế kỷ 15. Tượng Phật được vận một trong ba sắc phục: đội vương miện và đeo trang sức vào mùa hè, choàng khăn bằng vàng vào mùa đông, khoác áo cà sa mạ vàng cùng khăn trùm đầu vào mùa mưa. Quốc vương tại vị hoặc Hoàng tử thừa lệnh vua sẽ chủ trì các dịp lễ dâng y cho tượng Phật.
 • Đại Hoàng Cung (Grand Palace): là một quần thể kiến trúc cổ, với qui mô lớn trong trung tâm thành phố được bảo tồn qua các triều đại, cũng là một Vương Cung đặc sắc nhất, hoàn mỹ nhất, qui mô lớn nhất, và được khen là “Nghệ thuật đại toàn của Thái Lan”. Đại Hoàng Cung là Vương thất chính thức từ 1782 – 1946 (164 năm). Hiện nay một số toà nhà trong cung điện vẫn được chính phủ hoạt động như Bộ Tài Chính, Quân Đội, Phòng tiếp. Các triều nghi quan trọng vẫn được cử hành tại điện Dusit à điện Amarin Winichai.

Đoàn quay về trung tâm thành phố, viếng thăm:

 • Chùa Phật Vàng (Wat Traimit): ngôi chùa có giữ một bảo vật đó là pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối nặng 5,5 tấn và cao 3m. Tượng Phật được xác định đúc vào thời Sukhothai (khoảng thế kỷ 13-15) một trong những giai đoạn nổi tiếng nhất của nghệ thuật kiến trúc Phật giáocủa Thái Lan. Bức tượng không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp tinh khiết mà còn do câu chuyện lịch sử của bức tượng trong suốt nhiều thế kỷ. Bên cạnh chùa Phật Ngọc và chùa Phật Nằm, Chùa Phật Vàng là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất Thái Lan.

Nghỉ đêm tại Bangkok.

Ngày 3: BANGKOK – CỐ ĐÔ AYUTTHAYA (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Chùa Wat Phra Si Sanphet

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.

Đoàn di chuyển đến cố đô Ayutthya- từng là thủ đô Thái lan từ 1350-1767, nằm cách Bangkok 90km về phía Bắc. Thăm quan các ngôi chùa nổi tiếng:

 • Chùa Wat Phra Si Sanphet: được xây dựng vào thế kỷ 15 và được coi là Quốc Tự của Thái Lan thời đó. Chùa là di tích quan trọng trong quần thể di tích công viên lịch sử Ayutthayađược công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1991. Tiêu điểm của Wat Phra Si-Sanpeth là ba ngôi mộ tháp kiểu Ceylonese (Sri Lanka) đứng sừng sững bên nhau, giống như kiến trúc của chùa Phật Ngọc – Wat Phra Kaew ở Bangkok, vốn là nơi cất giữ thiêng liêng tro cốt của ba vị vua trị vì trong thời kỳ Ayutthaya. Wat Phra Si-sanpeth là một ngôi đền riêng biệt của hoàng gia, do đó không có bất kỳ một vị sư tăng nào cư trú ở ngôi đền này dù họ vẫn thường được mời đến vào các buổi lễ hỏa táng của hoàng gia hay tham dự vào các nghi lễ tôn giáo khác.
 • Chùa Wat Phra Mahathat: là ngôi chùa có một vị trí khá quan trọng và là di tích trung tâm của Hoàng Cung Ayutthaya. Điều làm du khách thú vị nhất khi tới Wat Mahatat là ở đây có một đầu tượng Phật nằm trong chùm rễ cây Phật giáo. Một khuôn mặt đẹp, thánh thiện và siêu thoát đem lại cảm giác bình an cho mọi người.
 • Chùa Wat Chai Wattanaram: Được xây dựng bởi vua Prasat Thong năm 1630, có nét tương đồng với Angkor. Theo thuyết cân đối vũ trụ, Tháp trung tâm – Prang Noicao 35 m được bao quanh bởi 8 tháp nhỏ được trang trí bởi các bức phù điêu miêu tả hình ảnh Đức Phật đang thuyết pháp cho thân mẫu trên cõi Đao Lơị Thiên. Các tháp nhỏ này được nối với nhau bằng các dãy hành lang. Dọc theo các hành lang là 120 bức tượng Phật. Dưới mái vòm của tám ngôi tháp nhỏ xung quanh đỉnh Prang Noi có 12 bức tượng Phật mạ vàng được tạc chìm vào trong tường. Chùa còn là một trong những ngôi đền gạch đẹp nhất ở Ayutthaya với kiến trúc đồ sộ và lộng lẫy.

Đoàn tiếp tục lái xem thăm Cung điện mùa hè Bang Pa-in.

 • Cung điện mùa hè Bang Pa-in: cung điện được xây dựng theo nhiều lối kiến trúc khác nhau. Một số mang phong cách cổ điển Thái Lan, số khác lại có phong cách của Trung Quốc hoặc các nước Phương Tây. Toà nhà nổi tiếng nhất trong cung điện mùa hè ở Thái Lan là Aisawan Thiphya Art Sala. Cấu trúc này được xây dựng theo kiến trúc của người Thái dưới thời vua Chulalongkorn (Rama V) và bên trong có một bức tượng của nhà vua. Điều bất ngờ nhất khi ngôi chùa Phật giáo Niwet Thamprawat có kiến trúc giống như một nhà thờ ở châu Âu, được xây bởi vua Chulalongkorn (Rama V). Ông chính là vị vua đầu tiên của Thái Lan đi sang thăm châu Âu.

Nghỉ đêm tại Bangkok.

Ngày 4: BANGKOK – HÀ NỘI/HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay quốc tế, đáp chuyến bay về Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

Chuyến đi kết thúc và cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bodhi Travel & Hospitality

Giá tour

                                               
Điểm khởi hành Ngày khởi hành Hành hương Thái Lan 4N3Đ: Bangkok- AyutthayaĐặt tour

Bao gồm & Không bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi TP.HCM/ HÀ NỘI– CHIANG MAI – TP.HCM/ HÀ NỘI
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3/4 sao địa phương (2 người/ phòng), bố trí phòng 3 khi cần thiết. (01 giường lớn + 01 extra bed).
 • Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Các bữa ăn uống theo chương trình.
 • Xe đưa đón thăm quan theo chương trình.
 • Vé thắng cảnh, phí thăm quan các điểm trong chương trình.
 • Trưởng đoàn du lịch từ Việt Nam, hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình suốt tuyến.
 • Quà tặng nón Bodhi Travel & Hospitality.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng tính đến ngày về.
 • Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác.
 • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35USD/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115USD/lần. Đối với trường hợp khách có visa Việt Nam nhiều lần, khách không cần làm visa tái nhập nhưng lưu ý mỗi lần nhập cảnh không quá từ 3 đến 6 tháng (tùy theo visa)
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương 3USD/ngày/khách.
 • Xe đưa đón sân bay.

Lưu ý

GIÁ VÉ TRẺ EM: 

Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:

 • Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Từ 2 tuổi – dưới 10 tuổi: 90% giá tour (1 Trẻ em ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Từ 10 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
 • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường vì phòng bên Thái khá nhỏ.

LƯU Ý

 • Hộ chiếu (còn thời hạn 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour). Nếu quý khách có chỉnh sửa thông tin ở phần bị chú, vui lòng báo với công ty du lịch. Mọi sai sót công ty du lịch không chịu trách nhiệm.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành.
 • Do tour khách lẻ ghép đoàn, nếu Quý khách tự ý tách đoàn, không tham gia chương trình cùng đoàn Quý khách sẽ đóng phụ thu 50usd/ngày/khách.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng Ba/Mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng Ba/Mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Bodhi Travel & Hospitalitysẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức  khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Cty để làm thủ tục hủy tour. Cty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định…) Công tya sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty du lịch sẽ chủ động thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách và không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện

 

Điều khoản chuyển tour đối với ngày thường:

 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký, Quý Khách chịu chi phí 10%.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch sau khi đặt cọc tour hoặc trong vòng 12-20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí là 50% trên giá tour du lịch
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch sau khi đặt cọc tour hoặc trong vòng 08 – 11 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 70% trên giá tour du lịch.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch trong vòng từ 05 – 07 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 80% trên giá tour du lịch.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch trong vòng từ 04 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 100%  trên giá vé du lịch.
 • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo quy định riêng.
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:

 • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
 • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…
 • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Thay đổi chính sách du lịch của Nepal.
 • Vì lý do khách quan, hải quan không cho xuất – nhập cảnh thì Công ty du lịch sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm và không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

Hotline
0919.71.25.25

 

Tour ưu đãi

Bodhi Fanpage

Video clip

Gallery ảnh

KHÁCH HÀNG VÀ BODHI

Hành trình trên cả tuyệt vời, cảm ơn Bodhi Travel

Hạ Tầng Đô Thị Corporation đã có một chương trình Teambuilding rất vui vẻ, ý nghĩa và thành công rực rỡ. Thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh/chị Bodhi Travel, bạn MC, bạn HDV, bạn Photographer đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Rất hi vọng được tiếp tục đồng hành với anh/chị trong nhiều nhiều chương trình tới. Chúc Bodhi Travel & Hospitality ngày càng lớn mạnh và luôn là đối tác tin cậy của HTĐT!

 

Chị Diễm My / CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt

IBSC đã có một chương trình Teambuilding rất vui vẻ, ý nghĩa và thành công rực rỡ. Thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh/chị Bodhi Travel, bạn MC, bạn HDV, bạn Photographer đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Rất hi vọng được tiếp tục đồng hành với anh/chị trong nhiều nhiều chương trình tới. Chúc Bodhi Travel ngày càng lớn mạnh và luôn là đối tác tin cậy của IBSC!

 

Chị Nguyễn Hiền / CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN IB

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Công ty mình vừa sử dụng dịch vụ của Bodhi Travel hồi đầu tháng 7 và rất hài lòng với phong cách làm việc của các bạn ấy. Xin cảm ơn sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các bạn. Chắc chắn bên mình sẽ tiếp tục cộng tác với Bodhi Travel trong tương lai.

Chị Phương Trang / CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TUYẾT NGA

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Thay mặt CSC MOBI trân trọng gửi lời cảm ơn Bodhi Travel đã tư vấn và triển khai tour du lịch hè 2019 của CSC MOBI thành công mỹ mãn. Anh/chị/em CSC MOBI rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ nhân sự Bodhi Travel, sự nhiệt tình của bạn HDV Vũ Mạnh Trí. Hi vọng CSC MOBI và Bodhi Travel sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Anh Hải Trịnh / CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CSC MOBI VIỆT NAM

Bodhi Travel đã cho mình một chuyến đi đáng nhớ với dịch vụ tuyệt vời!

Mình đã từng đi du lịch nhiều nơi và đã sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của các công ty lữ hành nhưng chuyến đi lần này cùng Bodhi Travel để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Cảm ơn sự " Tận tâm, nhiệt tình và sáng tạo" của các bạn đã cho mình và gia đình mình một kỳ nghỉ với những kỷ niệm đáng nhớ và chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ Bodhi Travel dài dài.

Chị Triệu Huyền Trang / Kinh Doanh

Chương trình teambuilding đầy ý nghĩa của WIPRO cùng Bodhi Travel

Chương trình teambuiding tại Đồ Sơn, Hải Phòng vừa qua đã đem đến cho WIPRO rất nhiều niềm vui và trải nghiệm ý nghĩa.

WIPRO gửi lời cảm ơn đến Bodhi Travel, các bạn vô cùng đáng yêu, làm việc chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng. Hi vọng sẽ còn hợp tác nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Anh Hoàng Anh Tuấn / CÔNG TY TNHH WIPRO CONSUMER CARE VIỆT NAM

Công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp

Tôi được biết đến Bodhi Travel qua lời giới thiệu của bạn bè và mỗi lần về Việt Nam tôi đều đặt tour qua công ty. Quả thật đây là công ty rất uy tín và làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Điều mà tôi vô cùng hài lòng đó là sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và vô cùng kiên nhẫn của các bạn tư vấn viên. 

Chị Nhung McArdle / London- England

Cực kỳ hài lòng với dịch vụ Bodhi Travel

Đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng với service của Bodhi Travel. Hãy đến với Bodhi Travel để trải nghiệm nhé . Dịch vụ tốt ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chị Phương Thảo / CÔNG TY CỔ PHẦN GAS VIỆT NHẬT

Cực kỳ hài lòng với dịch vụ Bodhi Travel

Đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng với service của Bodhi Travel. Hãy đến với Bodhi Travel để trải nghiệm nhé . Dịch vụ tốt ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chị Phương / Doanh Nhân
review bodhi

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Mình tình cờ biết đến Bodhi Travel và rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn tính toán phương án phù hợp nhất với khách hàng, làm việc chuyên nghiệp cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Nói chung là rất hài lòng. Chúc Bodhi Travel ngày càng phát triển hơn nữa.

Anh Phạm Duy / CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT