TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trong tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi hướng đến vị thế đứng đầu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, tổ chức các chương trình du lịch trong & ngoài nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vươn tầm thương hiệu ra quốc tế, trở thành một trong các công ty du lịch chuyên nghiệp & uy tín nhất Châu Á, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới; phát triển theo xu hướng Hội nhập – Bền vững – Hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng và thân thiện với môi trường

 

Bodhi Travel & Hospitality cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng về nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch. Đồng thời, góp phần vào việc giới thiệu và bảo tồn những nét đặc sắc về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, phong cảnh đẹp Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TRUNG THỰC

Bodhi Travel & Hospitality tôn vinh giá trị cao quý của sự trung thực với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng đạo đức kinh doanh và tinh thần trách nhiệm.

2. CỐNG HIẾN

Bodhi Travel & Hospitality tự hào khi hội tụ đội ngũ nhân sự tài năng và tràn đầy tinh thần cống hiến để cùng xây dựng một ngành du lịch văn minh và hướng tới những giá trị nhân văn, cao đẹp nhất cho du lịch Việt.

3. BỀN VỮNG

Mỗi thành viên của Bodhi Travel & Hospitality đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh, lấy chữ TÍN là tôn chỉ. Mọi hoạt động, giá trị mang lại đều dựa trên tiêu chí trung thực, tin cậy với khách hàng; Chuyên nghiệp, liêm chính trong điều hành quản lý. Sáng tạo và cống hiến trong công việc để tạo nên sự Bền Vững của Bodhi Travel & Hospitality.

 

Bodhi Travel & Hospitalitity