Hành hương Ấn Độ- Nepal 10N9Đ: Delhi- Varanasi-Bodhgaya-Patna Vaishali-Kushinagar-Lumbini-Kathmandu

                       

Điểm nhấn hành trình

Phật giáo là một trong những tôn giáo nguyên thủy lớn nhất thế giới và đã được phát triển mạnh ở Ấn Độ- Nepal từ thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên. Hàng năm có rất nhiều người hành hương đến Ấn Độ- Nepal để tìm kiếm sự thanh thản hoàn toàn từ các di tích Phật giáo. Đó là Tứ Thánh Tích, gắn liền với các dấu ấn  quan trọng của cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni : Lumbini – nơi Đức Phật đản sinh; Vườn Lộc Uyển (Sarnath): nơi Đức Phật chuyển pháp luân; Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng): nơi Đức Phật thành đạo sau 49 ngày thiền định và Kushinagar (Câu Thi Na): nơi Đức Phật nhập diệt. Hãy cùng Bodhi Travel & Hospitality chiêm bái Tứ thánh tích và thủ đô Kathmandu huyền bí của Nepal.

Lịch trình:

Ngày 1: Hà Nội –New Dehli (Ăn: Trưa/Tối)

Ngày 2: New Dehli – Agra (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 3: Agra- New Dehli- Varanasi (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 4: Varanasi – Bodhgaya (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 5: Bodhgaya – Rajgir- Nalanda- Patna (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 6: Patna- Vaishali- Kushinagar  (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 7: Kushinagar Lumbini (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 8: Lumbini – Kathmandu (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 9: Kathmandu – Hà Nội (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 10: Hà Nội (Ăn: Sáng)

Chương trình tour

Ngày 1: HÀ NỘI – NEW DEHLI (Ăn trưa/ Ăn tối)

Xe và HDV của Bodhi Travel & Hospitality đón đoàn tại điểm hẹn trong Tp. Hà Nội ra sân bay, đáp chuyến bay từ Hà Nội đi New Dehli. Đến New Dehli, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại New Dehli.

Ngày 2: NEW DEHLI – AGRA (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Đền Swaminarayan Akshardham

Sáng:Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm quan Thủ Đô New Deli – một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Ấn Độ.

 • Đền Swaminarayan Akshardham: tổ hợp đền – tháp Hindu bằng đá kỳ vĩ nhất của Ấn Độ, được cấu trúc với hơn 6.000 tấn sa thạch hồng của xứ Rajasthani và đá cẩm thạch Carrara của Ý. Ngôi đền chính là một kiệt tác kiến trúc cao 43m – rộng 96,5m – dài 108,5m. Bao gồm 234 cột trụ đá được chạm trổ tinh vi, 9 mái vòm và hơn 20.000 hình ảnh của các vị ẩn sĩ (sadhus), người phụng hiến và đạo sư (archaryas) được điêu khắc hoàn mỹ. Phần chân đế của đền được trang trí bằng một chuỗi phù điêu gồm 148 con voi Gajendra (Voi thần trên cõi trời), to bằng kích cỡ thật, nặng ba ngàn tấn, thể hiện tầm quan trọng của hình tượng voi trong văn hóa và lịch sử Ấn Độ giáo, tượng trưng cho hòa bình, cái đẹp và sự dịu dàng.
 • Đền Hoa Sen (Lotus Temple): Là một trong những công trình kiến trúc Ấn Độ nhận được nhiều giải thưởng kiến trúc quốc tế và được xếp vào 3 hạng mục kiến trúc độc đáo, lớn nhất Thế giới. Đền Hoa Sen được thiết kế 3 lớp với 27 cánh sen bằng đá cẩm thạch trắng khổng lồ, chạm khắc tinh xảo được bao quanh bởi 9 hồ nước. Đền Hoa Sen là biểu tượng tình đoàn kết, thống nhất, không phân biệt tôn giáo của đạo Bahai.

Đoàn ăn trưa, sau đó xe đưa đoàn đến Argan – Thành phố của Di Sản Thế Giới.

Chiều: Đoàn tới thăm:

 • Đền Taj MahalDi sản Thế giới được UNESCO công nhận năm 1983. Công trình là biểu tưởng của tình yêu vĩnh cửu, món quà của Hoàng đế Mughal Shah Jahan dành tặng người vợ thứ 3 của mình. Taj Mahal là viên ngọc của nghệ thuật Hồi giáo ở Ấn Độ và là một trong những kiệt tác được ngưỡng mộ trên toàn thế giới.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Nghỉ đêm tại Agra.

Ngày 3: AGRA – NEW DELHI- VARANASI (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành sớm về New Delhi đáp chuyến bay đi Varanasi (thành Ba La Nại). Xe đón đoàn tại sân bay Varanasi và đưa đoàn ăn trưa tại khách sạn.

Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan:

 • Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 10km, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên “Tứ Diệu Đế” cho 5 anh em Kiều Trần Như.
 • Đi tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên chuyển Pháp Luân.
 • Tháp Dharmarajika là một trong số ít những ngôi tháp dựng lên bởi vua Ashoka còn lại, mặc dù chỉ còn nền móng. Phần còn lại của tháp Dharmarajika đã được di chuyển tới Varanasi để sử dụng làm vật liệu xây dựng trong thế kỷ thứ 18. Khi đó, ngọc xá lợi được tìm thấy trong tháp Dharmarajika. Những xá lợi đã được rải xuống dòng sông Hằng.
 • Trụ đá của vua A Dục (Ashoka) được dựng lên tại đây, cấu trúc nổi nguyên thủy bởi “Đầu con sư tử của vua A Dục (được trình bày tại viện bảo tàng Sarnath), đã bị bể trong quá trình xâm chiếm của người Hồi, nhưng cột trụ vẫn còn đứng ở vị trí nguyên thủy.
 • Bảo tàng khảo cổ học tại Sarnath: tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật. (Đóng cửa thứ 6)
 • Đoàn thăm Sông Hằng linh thiêng tại Varanasi, tham dự lễ Ganga Aarti – lễ dâng cúng hằng đêm tại sông Hằng thực hiện bởi các đạo sĩ Bà la môn (pandit). Đó là nghi thức thiêng liêng dâng đất, nước, lửa gió, hoa, cúng dường đến Mẹ sông Hằng, biểu tượng cho Lòng Từ (karuna) ôm ấp chở che cho cuộc sống nhân loại

Nghỉ đêm Khách sạn tại ở Varanasi

Ngày 4: VARANASI - BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn thức dậy sớm, xe đưa đoàn đến bến thuyền đi du ngoạn Sông Hằng – dòng sông linh thiêng của người Ấn Độ giáo, ngắm bình minh trên sông Hằng  và tìm hiểu về cuộc sống xung quanh  (tắm nước sông Hằng để tẩy trần…)

Đoàn trở về khách sạn dùng bữa sáng. Sau đó khởi hành đi Bodhgaya. (260km)

Trưa   Đoàn ăn trưa buffet tại khách sạn.

Chiều  Đoàn bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng – thuộc bang Bihar nằm ở Đông Bắc Ấn Độ là nơi được mệnh danh là đệ nhất thánh tích Phật giáo của châu Á như:

 • Tham quan và đảnh lễ tại Tháp Đại Giác: nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo. Tháp Đại Giác được vua A Dục vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên bằng gạch và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ.
 • Cội Bồ Đề: linh thiêng và Kim Cương tòa, nơi Thái Tử Tất Đạt Đa đã ngồi tham thiền trước khi đắc đạo thành Phật

Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

Ngày 5: BODHGAYA- RAJGIR- NALANDA- PATNA (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành thăm quan Tượng Đại Phật (Great Buddha Statue), bức tượng cao nhất Ấn Độ với chiều cao 24,3m. Tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật toạ thiền trên đài sen  được chạm khắc tinh xảo trên đá sa thạch trắng và đá granit đỏ. Một trong những điểm chiêm bái nổi tiếng trong quần thể Bodhgaya.

Đoàn khởi hành đến Patnathăm quan:

 • Vương Xá (Rajgir) – Kinh đô của vương quốc Magadha ( Ma Kiệt Đà) hùng mạnh với vị vua trị vì Bimbisara (Tần bà sa la) nổi tiếng gắn với cuộc đời Đức Phật. Rajgir là một trong những địa điểm du lịch quan trọng nhất của Ấn và là địa điểm quan trọng của lịch sử Phật Giáo cũng như tín đồ Kỳ na Giáo ( Đạo Jaina). Tại đây, Đức Phật đã trải qua 5 kỳ an cư tại Tinh Xá Trúc Lâm trong 45 năm thuyết pháp độ sanh của Ngài.
 • Trường đại học Nalanda: Là ngôi trường đại học Phật giáo nổi tiếng nhất Ấn Độ và lan truyền danh tiếng ra thế giới trong suốt 8 Thế kỷ (từ thế kỷ 5 – thế kỷ 12), lịch sử ghi nhận rất nhiều nhà Phật học lỗi lạc đã từng học tại Nalanda như Ngài Long Thọ (Nagarjuna), Ngài Dignaga, Ngài Giới Hiền, Ngài Huyền Trang…, có thời kỳ số sinh viên lên tới mười ngàn vị và hơn hai nghìn giáo sư. Hiện nay, đại học cổ Nalanda chỉ còn lại những nền móng cổ xưa, nhưng có thể hình dung được cảnh huy hoàng của Nalanda thời cực thịnh rực rỡ.

Đoàn di chuyển vể Patna, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6: PATNA – VAISHALI – KUSHINAGAR (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn, khởi hành đi thánh tích Tỳ Xá Ly, nơi diễn ra cuộc Tập kết Kinh Điển lần thứ 2. Nơi đây, Đức Phật đã trải qua mùa An Cư Mùa Mưa lần thứ 5 và 44. Tỳ Xá Ly được xem là chốn tổ Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật cho phép xuất gia. Quý Khách thăm quan:

 • Trụ đá vua A Dục : là 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7 m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.
 • Tháp thờ xá lợi Phật: là nơi khi xưa tôn thờ 1 trong 8 phần Xá lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ trà tỳ tại Câu Thi Na.

Đoàn ăn trưa tại Vaishali và khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na), cách 225 km~6h.

Nghỉ đêm tại Khách sạn ở Kushinagar.

Ngày 7: KUSHINAGAR - LUMBINI (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng.  Đoàn ghé thăm một trong bốn tứ thánh tích quan trọng trong cuộc đời Đức Phật:

 • Tháp Trà Tỳ (Rambhar Stupa): nơi làm lễ trà tỳ kim thân của Ngài.
 • Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple): nơi Đức Phật nhập diệt

Tiếp tục hành trình đến Lâm Tì Ni (Nepal), cách 170km ~ 4h, nơi Đức Phật đản sinh,  nằm ở giáp biên giới Ấn Độ – Nepal.

Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và bắt đầu thăm các điểm tích quan trọng tại đây:

 • Đền Maya Devi: Đây là ngôi chùa chính ở Lumbini, chính nơi đây Đức Phật Gautama đã đản sinh
 • Hồ nước thiêng Puskarni (Ao thiêng): Nơi Hoàng hậu Maya làm lễ ngâm mình trước khi sinh Đức Phật
 • Trụ đá Vua Ashoka: trụ đá của vua Ashoka (Vua A Dục) được dựng vào năm 249 trước công nguyên, đánh dấu nơi Đức Phật đản sinh- một trong những cột mốc quan trọng của lịch sử Phật Giáo
 • Hòn đá có khắc chữ và in hình dấu chân Đức Phật: do vua A Dục đánh dấu nơi Đức Phật Đản sinh. Hiện tại bảo vật quan trọng này được bảo vệ trong lồng kính chống đạn tại đền Maya Devi.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

Ngày 8: LUMBINI – KATHMANDU (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau bữa sáng, Đoàn viếng thăm phế tích Thành Ca Tỳ La Vệ cổ xưa và vườn Nigrodharama nơi Đức Phật gặp lại vua cha Sau 13 năm, trước khi khởi hành về Kathmandu.

Nghỉ đêm tại Kathmandu.

Ngày 9: KATHMANDU – HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý phật tử sẽ bắt đầu chuyến tham quan thủ đô Kathmandu- nơi cất giữ những câu chuyện lịch sử, cùng nền văn minh và kiến trức lâu đời hàng thế kỷ. Kathmandu có 7 địa danh được Unesco công nhận là Di sản thế giới vào năm 1979, trong đó:

 • Bảo tháp Boudhanath (Boudha Stupa): với chiều cao 36m, là bảo tháp lớn nhất ở Nepal và là ngôi chùa Phật giáo Tây Tạng linh thiêng nhất bên ngoài Tây Tạng.
 • Bảo Tháp Swayambhunath (hay Đền Khỉ): được xây dựng vào năm 250 trước CN và đón các tín đồ hành  vào thế kỷ thứ 5. Swayambhunath được Phật tử và tín đồ Hindu giáo xem là biểu trưng tôn giáo, một trong những địa điểm hành hương cổ xưa, linh thiêng và quan trọng nhất trên thế giới. Một ngôi đền với những giá trị tâm linh của hai tôn giáo cùng được bảo vệ và tôn thờ. Nằm trên ngọn đồi cao hơn 200m, sự xuất hiện dày đặc những chú khỉ thiện lành khiến cho Swayambhunath có thêm tên gọi là Đền Khỉ.
 • Đền Pashupatinath – quần thể tôn giáo cuả Án Độ Giáo nổi bật trên dòng sông Bagmati linh thiêng. Đền bày tỏ lòng tôn kính tới Thần Pashupati, Chúa tể Muôn loài và là hiện thân của vị thần Shiva thuộc đạo Hindu. Đối với những tín đồ Hindu, đây là ngôi đền linh thiêng nhất ở Nepal. Tại đây cũng diễn ra các nghi lễ tôn giáo và lễ hoả táng ngoài bên bờ sông.
 • Quảng trường Kathmandu Durbar: nơi hội tụ những thành tựu vĩ đại nhất của triều đại Malla và là tinh hoa của đất nước Nepal. Là một quần thể các ngôi đền cổ, cung điện, sân và đường phố được xây dựng từ thế kỷ XII đến XVIII. Nơi đây có lối kiến trúc cầu kỳ với những nét chạm khắc lạ và đẹp mê đắm lòng người.
 • Cung điện Kumari Bahal nằm trong quần thể là nơi ở của vị nữ thần sống quan trọng nhất Nepal. Kumari là nữ thần bảo hộ cho vận mệnh đất nước Nepal và là vị thần sống duy nhất còn tồn tại theo tín ngưỡng trên thế giới. Quý khách có thể tản bộ hoặc trải nghiệm Rickshaw (xe kéo- phương tiện du lịch đặc trưng ở Nepal) thăm quan khu mua sắm sầm uất, những ngôi đền và nhà cổ hàng nghìn năm tuổi.

Ăn tối tại nhà hàng.  Xe đưa đoàn tới sân bay Tribhuvan, lên chuyến bay về Việt Nam.

Tạm biệt Nepal.

Ngày 10: HÀ NỘI

Quý khách hạ cánh tại sân bay, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về điểm hẹn.

Chuyến đi kết thúc, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Bodhi Travel & Hospitality.

Chia tay, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách!

Giá tour

                                               
Điểm khởi hành Ngày khởi hành Hành hương Ấn Độ- Nepal 10N9Đ: Delhi- Varanasi-Bodhgaya-Patna Vaishali-Kushinagar-Lumbini-KathmanduĐặt tour

Bao gồm & Không bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – New Deli /New Deli - Vanarasi/ Kathmandu - Hà Nội
 • Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam/ nữ sẽ xếp phòng 3 người).
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Vé đi thuyền sông Hằng
 • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình ( 01 lần)
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt theo suốt hành trình từ Việt Nam.
 • Xe ô tô máy lạnh đưa đón theo chương trình
 • Visa Ấn Độ, visa Nepal
 • Quà tặng của Công ty DL Bodhi Travel & Hospitality: Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa 35.000 USD / khách / vụ; Mũ vải…
 • Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 • Phụ thu nghỉ phòng đơn.
 • Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng (tip) cho hướng dẫn và lái xe ở các nơi: 06USD/người/ngày

Lưu ý

CHÍ PHÍ TOUR ÁP DỤNG GIÁ ƯU ĐÃI TRẺ EM:

 • Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Trẻ em từ 02 đến  dưới 10 tuổi: 90% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour của người lớn.

Điều khoản chuyển tour đối với ngày thường:

 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký, Quý Khách chịu chi phí 10%.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch sau khi đặt cọc tour hoặc trong vòng 12-20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí là 50% trên giá tour du lịch
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch sau khi đặt cọc tour hoặc trong vòng 08 – 11 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 70% trên giá tour du lịch.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch trong vòng từ 05 – 07 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 80% trên giá tour du lịch.
 • Nếu huỷ/chuyển chuyến du lịch trong vòng từ 04 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí là 100%  trên giá vé du lịch.
 • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo quy định riêng.

XIN LƯU Ý

 • Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.
 • Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 • Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
 • Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 25 khách người lớn.
 • Trường hợp quý khách không được ĐSQ cấp Visa vào Ấn thì không được hoàn lại chi phí lệ phí Visa.
 • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
 • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với trước đó – công ty có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
 • Quý Khách ăn chay trường vui lòng đăng ký ngay khi đặt tour.
 • Quý Khách đặt cọc 50% chi phí khi đăng ký tour và gửi số tiền còn lại trước 15 ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:

 • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
 • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…
 • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Thay đổi chính sách du lịch của Nepal.
 • Vì lý do khách quan, hải quan không cho xuất – nhập cảnh thì Công ty du lịch sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm và không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

 

Hotline
0919.71.25.25

 

Tour ưu đãi

Bodhi Fanpage

Video clip

Gallery ảnh

KHÁCH HÀNG VÀ BODHI

Hành trình trên cả tuyệt vời, cảm ơn Bodhi Travel

Hạ Tầng Đô Thị Corporation đã có một chương trình Teambuilding rất vui vẻ, ý nghĩa và thành công rực rỡ. Thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh/chị Bodhi Travel, bạn MC, bạn HDV, bạn Photographer đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Rất hi vọng được tiếp tục đồng hành với anh/chị trong nhiều nhiều chương trình tới. Chúc Bodhi Travel & Hospitality ngày càng lớn mạnh và luôn là đối tác tin cậy của HTĐT!

 

Chị Diễm My / CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt

IBSC đã có một chương trình Teambuilding rất vui vẻ, ý nghĩa và thành công rực rỡ. Thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh/chị Bodhi Travel, bạn MC, bạn HDV, bạn Photographer đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Rất hi vọng được tiếp tục đồng hành với anh/chị trong nhiều nhiều chương trình tới. Chúc Bodhi Travel ngày càng lớn mạnh và luôn là đối tác tin cậy của IBSC!

 

Chị Nguyễn Hiền / CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN IB

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Công ty mình vừa sử dụng dịch vụ của Bodhi Travel hồi đầu tháng 7 và rất hài lòng với phong cách làm việc của các bạn ấy. Xin cảm ơn sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các bạn. Chắc chắn bên mình sẽ tiếp tục cộng tác với Bodhi Travel trong tương lai.

Chị Phương Trang / CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TUYẾT NGA

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Thay mặt CSC MOBI trân trọng gửi lời cảm ơn Bodhi Travel đã tư vấn và triển khai tour du lịch hè 2019 của CSC MOBI thành công mỹ mãn. Anh/chị/em CSC MOBI rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ nhân sự Bodhi Travel, sự nhiệt tình của bạn HDV Vũ Mạnh Trí. Hi vọng CSC MOBI và Bodhi Travel sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Anh Hải Trịnh / CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CSC MOBI VIỆT NAM

Bodhi Travel đã cho mình một chuyến đi đáng nhớ với dịch vụ tuyệt vời!

Mình đã từng đi du lịch nhiều nơi và đã sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của các công ty lữ hành nhưng chuyến đi lần này cùng Bodhi Travel để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Cảm ơn sự " Tận tâm, nhiệt tình và sáng tạo" của các bạn đã cho mình và gia đình mình một kỳ nghỉ với những kỷ niệm đáng nhớ và chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ Bodhi Travel dài dài.

Chị Triệu Huyền Trang / Kinh Doanh

Chương trình teambuilding đầy ý nghĩa của WIPRO cùng Bodhi Travel

Chương trình teambuiding tại Đồ Sơn, Hải Phòng vừa qua đã đem đến cho WIPRO rất nhiều niềm vui và trải nghiệm ý nghĩa.

WIPRO gửi lời cảm ơn đến Bodhi Travel, các bạn vô cùng đáng yêu, làm việc chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng. Hi vọng sẽ còn hợp tác nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Anh Hoàng Anh Tuấn / CÔNG TY TNHH WIPRO CONSUMER CARE VIỆT NAM

Công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp

Tôi được biết đến Bodhi Travel qua lời giới thiệu của bạn bè và mỗi lần về Việt Nam tôi đều đặt tour qua công ty. Quả thật đây là công ty rất uy tín và làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Điều mà tôi vô cùng hài lòng đó là sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và vô cùng kiên nhẫn của các bạn tư vấn viên. 

Chị Nhung McArdle / London- England

Cực kỳ hài lòng với dịch vụ Bodhi Travel

Đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng với service của Bodhi Travel. Hãy đến với Bodhi Travel để trải nghiệm nhé . Dịch vụ tốt ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chị Phương Thảo / CÔNG TY CỔ PHẦN GAS VIỆT NHẬT

Cực kỳ hài lòng với dịch vụ Bodhi Travel

Đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng với service của Bodhi Travel. Hãy đến với Bodhi Travel để trải nghiệm nhé . Dịch vụ tốt ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chị Phương / Doanh Nhân
review bodhi

Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ

Mình tình cờ biết đến Bodhi Travel và rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn tính toán phương án phù hợp nhất với khách hàng, làm việc chuyên nghiệp cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Nói chung là rất hài lòng. Chúc Bodhi Travel ngày càng phát triển hơn nữa.

Anh Phạm Duy / CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT