Tour Marốc - Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày 9 đêm 7

Một hành trình – Hai quốc gia: Vương Quốc Marốc và Thổ Nhĩ Kỳ – Khám phá xứ sở của nghìn lẻ một đêm và các thành trì vĩ đại của đề quốc Ottoman một thời.
Vương quốc Marốc là với những kiệt tác kiến trúc Hồi giáo cổ kính pha lẫn nét hiện đại, ẩn mình bên những rặng ô liu và đụn cát lớn hùng vĩ. Đến đây, bạn có thể trải qua một tuần thư giãn ở những hòn đảo nhỏ đầy sang trọng và hiện đại ở Marrakesh, Fès hay Rabat, hoặc mua sắm ở những ngôi chợ rực rỡ màu sắc của Ma Rốc, lái xe dạo chơi trên sa mạc mênh mông cát vàng… Hay lạc bước vào thế giới cổ tích, kỳ bí xa xưa với những gian chợ cổ tựa hồ phiên chợ Ba Tư, hòa mình vào dòng người bước đi vội vã, những cuộc trò chuyện, tranh luận sôi nổi trên đường phố, không gian chuyển động không ngừng.
Thủ đô Istanbul- Thổ Nhĩ Kỳ, du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn “xứ sở thảm bay”, vùng đất của những kỳ quan cổ xưa, của nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, thời kỳ Đông La Mã và Đề chế Ottaman với đầy ắp các câu chuyện huyền thoại, kiệt tác kiến trúc của nhân loại.

Xem thêm >>

Marốc-Thổ Nhĩ Kỳ 10N9Đ: Casablanca-Thủ đô Rabat-Marrakech-Ouazazate-Erfound-Sa mạc Sahara-Thủ đô Istanbul

Đang cập nhật
10 Ngày 9 đêm
Marốc - Thổ Nhĩ Kỳ
Đang cập nhật
Liên hệ
Chi tiết