BODHI TRAVEL & hOSPITALITY

1. VỀ CHÚNG TÔI

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây Bồ Đề – sự thức tỉnh, vững chãi và trường tồn theo thời gian, Bodhi Travel & Hospitality hướng tới một ngành du lịch xanh, sạch và bền vững.

Với tôn chỉ TRUNG THỰC – CỐNG HIẾN – BỀN VỮNG, Bodhi Travel & Hospitality đã, đang và sẽ luôn cống hiến mang đến những giá trị thực và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng.

Bodhi Travel & Hospitality sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản ngành du lịch và quản trị khách sạn, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết trong việc tổ chức, điều hành các sự kiện du lịch.

2. TẦM NHÌN BODHI TRAVEL

Hướng đến vị thế đứng đầu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, tổ chức các chương trình du lịch trong & ngoài nước tại Việt Nam.

Vươn tầm thương hiệu ra quốc tế, trở thành một trong các công ty du lịch chuyên nghiệp & uy tín nhất Châu Á, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Phát triển theo xu hướng Hội nhập – Bền vững – Hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng và thân thiện với môi trường.

3. SỨ MỆNH

Mang lại sự hài lòng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng về nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch. Đồng thời, góp phần vào việc giới thiệu và bảo tồn những nét đặc sắc về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, phong cảnh đẹp Việt Nam và các nước trên thế giới.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG THỰC

Bodhi Travel & Hospitality tôn vinh giá trị cao quý của sự trung thực với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng đạo đức kinh doanh và tinh thần trách nhiệm.

CỐNG HIẾN

Bodhi Travel & Hospitality tự hào khi hội tụ đội ngũ nhân sự tài năng và tràn đầy tinh thần cống hiến để cùng xây dựng một ngành du lịch văn minh và hướng tới những giá trị nhân văn, cao đẹp nhất cho du lịch Việt.

BỀN VỮNG

Mỗi thành viên của Bodhi Travel & Hospitality đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh, lấy chữ TÍN là tôn chỉ. Mọi hoạt động, giá trị mang lại đều dựa trên tiêu chí trung thực, tin cậy với khách hàng; Chuyên nghiệp, liêm chính trong điều hành quản lý. Sáng tạo và cống hiến trong công việc để tạo nên sự Bền Vững của Bodhi Travel & Hospitality.